บริษัทฯ สามารถชุบทองหนาถึง 20 ไมครอน มีหลายเฉดสีให้เลือกตามความพอใจของลูกค้า เช่น สี 1N14K, 2N18K, 3N24-32K, 5N (PINK GOLD), สีทอง 100% ชุบแบบ 2 กษัตริย์ หรือแบบ 3 กษัตริย์ (ทอง+เงิน (โรเดียม)+นาค)

 ปัจจุบัน การชุบโรเดียม หรือทองขาว เป็นที่นิยมกันในกลุ่มลูกค้าประเภทจิวเวลรี่ บริษัทฯ สามารถชุบโรเดียม หรือทองขาว ได้ขาวและเงา ชุบได้ทั้ง Nickel Free และแบบให้มี Nickel ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ และตัดปัญหา หากส่งงานไปยังประเทศที่ต้องการชุบแบบ Nickel Free

   งานชุบเงิน แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ
1. งานชุบเงินเพื่อความสวยงาม
งานชุบเงิน เพื่อความสวยงาม ได้แก่ งานชุบประเภทเครื่องประดับจิวเวลรี่ เช่น สร้อยคอ แหวน ฯลฯ หรืองานประเภท ช้อน ส้อม มีด เหรียญ ฯลฯ บริษัทฯ สามารถชุบผิวงานเงินให้ ขาว เงา สวยตามความพอใจของลูกค้า มีชุบแบบ Nickel Free และแบบให้มี Nickle

   


2. งานชุบเงิน เพื่อใช้งานด้านไฟฟ้า
งานชุบเงิน เพื่อใช้กับงานด้านไฟฟ้า บริษัทฯ สามารถชุบงานได้หนาถึง 200 ไมครอน เงินมีความบริสุทธิ์ ถึง 99.9% มีความเป็นตัวนำไฟฟ้า (Conductivity) 0.63 Megamho สามารถใช้กับงานไฟฟ้า High Frequency

     
งานชุบดีบุก เพื่อใช้กับงานด้านไฟฟ้า บริษัทฯ สามารถชุบงานได้หนาถึง 200 ไมครอน ความบริสุทธิ์ 100%
Electro less Nickel เป็นการชุบ Nickel แบบไม่ใช้ไฟฟ้า เหมาะสำหรับงานด้านวิศวกรรม ที่ต้องการความเที่ยงตรงสูง และความแข็งแรงของผิวงานดี    © 2003 :: Y.A.S. GOLD Electroplating :: All rights reserved
Designed by :